“Siêu” dự án Waterpoint Bến Lức sở hữu vị trí “ vàng” cho huyết mạch giao thông

“Siêu” dự án Waterpoint Bến Lức sở hữu vị trí “ vàng” cho huyết mạch giao thông

Chỉ sau một thời gian ngắn, công ty cổ phần đầu tư Nam Long công bố quyết định khởi công dự án Waterpoint Bến Lức Long An thì cái tên này đã tạo tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản. Với quy mô diện tích lên đến 400 ha, Waterpoint đã gây sự chú ý không chỉ cho khách hàng trong nước mà còn các nhà đầu tư quốc tế.

Là dự án có quy mô khủng thuộc top đầu của Long An tính đến thời điểm hiện tại, Waterpoint Nam Long đang trở thành tâm điểm trên thị trường đất nền. Đến từ chủ đầu tư tiềm lực, đây sẽ là khu đô thị kiểu mẫu đầu tư của Long An, một tọa lạc ven sông với phong thủy thịnh vượng sẽ là địa điểm sống lý tưởng cho cư dân “ an cư lạc nghiệp”.

Tổng quan dự án Waterpoint Bến Lức Long An

Tên dự án: Khu đô thị Waterpoint

Vị trí: Xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long

Diện tích khu đất: ~ 400ha.

Loại hình phát triển: Khu đô thị phức hợp.

Quy hoạch diện tích khu đô thị

+ Biệt thự Villa 111 ha.

+ Khu nhà phố và căn hộ 37.5 ha.

+ Khu kinh doanh và dịch vụ: 15 ha.

+ Khu vui chơi giải trí: 67.5 ha.

+ Khu công nghệ cao: 19 ha.

+ Khu vực khác: 131 ha.

Dự kiến xây dựng giai đoạn 1: 165 ha.

Sản phẩm phát triển giai đoạn 1:

+ Đất nền Waterpoint.

+ Nhà phố thương mại Waterpoint.

+ Biệt thự sinh thái vườn Waterpoint.

các loại hình trong dự án waterpoint nam long

Cái nhìn sâu rộng của tập đoàn Nam Long 

Sau chuyến tham quan và khảo sát tại Singapore vào những năm 2002- 2003. Chủ tịch tập đoàn Nam Long Group, ông Nguyễn Xuân Quang nhận thấy. Các dự án khu đô thị ở đây, họ đều xây dựng với diện tích 400 ha, 800 ha và có dự án lên đến nghìn ha. Ông đã đưa cho mình lý tưởng về thực hiện dự án có quy mô lớn này tại Việt Nam.

Được biết, Waterpoint Bến Lức Long An đã được công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long chuẩn bị quỹ đất từ 14 năm trước. Hầu hết, các dự án đô thị tại Bình Dương và Đồng Nai đã phát triển trước và đến nay thị trường bất động sản đã đến mức bão hòa. Vậy Long An là quỹ đất ven sông cuối cùng giúp ông thực hiện khu đô thị có quy mô lớn. Ông Quang muốn xây dựng dự án Waterpoint trở thành Phú Mỹ Hưng thứ hai tại khu vực phía Nam.

Khu đô thị Waterpoint Bến Lức được xây dựng tại tọa lạc xã An Thạch, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Long An là một tỉnh ven TP Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây, tỉnh này không ngừng chuyển mình để trở thành khu đô thị vệ tinh của Sài Gòn. Đặc biệt, thị trấn Bến Lức là một trong những vùng kinh tế trong điểm của Long An luôn lọt trong top 10 địa phương có nguồn vốn đầu tư của nước ngoài FDI cao nhất trên cả nước.

Không chỉ vậy, hệ thống cơ sở hạ tầng tại Long An luôn được chính quyền tỉnh quan tâm, không ngừng thay đổi và nâng cấp nhằm thu hút hơn nữa vốn đầu tư của khách hàng trong nước và nước ngoài đến tỉnh nhà. 100% tuyến đường giao thông nội bộ đã được đổ nhựa, hạ tầng khu vực được nâng cấp. Đặc biệt, các dự án giao thông liên vùng có vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đi qua Long An sẽ là đòn bẩy nâng giá trị cho dự án Waterpoint An Thạch và các dự án trong khu vực.

Waterpoint sở hữu vị trí đắc địa cho cả 4 mạch giao thông

Với 1 km mặt tiền giáp đại lộ 830, Waterpoint Bến Lức nằm tại điểm xuống đầu tiên của đường tuyến đường cao tốc Sài Gòn- Trương Lương đến quốc lộ 1, đường Nguyễn Hữu Trí, Võ Văn Kiệt Nguyễn Văn Linh… Những con đường này tạo liên kết giao thông, làm tăng giá trị cho dự án như:

Đại lộ 830 là con đường liên kết tỉnh Long An, giúp cho việc di chuyển đến khu vực trong tỉnh thuận lợi hơn.

Đường cao tốc Sài Gòn- Trương Lương và quốc lộ 1A là 2 con đường huyết mạch nối 32 tỉnh khu vực phía Nam tạo nên liên kết mở rộng cho toàn khu vực.

Các tuyến đường như Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt, Nguyễn Hữu Trí tạo nên điểm kết nối với trung tâm Bến Lức, đến các khu công nghiệp hay các điểm giao thông khác.

vị trí dự án waterpoint nam long

Với những tuyến đường mở rộng, từ Waterpoint Nam Long, quý khách chỉ mất 40- 45 phút di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng hay đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh mà không phải bận tâm đến vấn để kẹt xe, tắc đường.

Không những thế, khách hàng cũng rất dễ dàng khi di chuyển bằng đường thủy- sắt- không như

+ Đường thủy: Di chuyển từ sông chợ Đêm, sông Bến Lức đến cảng Bạch Đằng quận 1, cảng Tân Thuận quận 7. Cảng Cát Lát, cảng Hiệp Phước và cảng Long đang hoạt động sôi động và mạnh mẽ.

+ Đường sắt: Ga Bến Thành- Tân Kiệt sẽ đi qua khu đô thị Waterpoint An Thạnh.

+ Đường hàng không: Từ dự án, quý khách đi theo sân bay Tân Sơn Nhất theo tuyến quốc lộ 1- đường Võ Văn Kiệt còn sân bay quốc tế Long Thành đi theo tuyến đường Nguyễn Văn Linh- cao tốc TP Hồ Chí Minh- Long Thành.

Add Comment