Akari City ra mắt sản phẩm căn hộ tầng sân vườn, Shophouse

26/07/2020

SHOPHOUSE VÀ CĂN HỘ TẦNG 3 SÂN VƯỜN AKARI CITY

Bộ sưu tập sản phẩm căn hộ độc đáo như: Căn hộ Flora Akari, Căn hộ tầng sân vườn Akari City ( tầng 3 ), Shophouse tầng trệt chung cư với pháp lý minh bạch, “thành phố an cư đa tiện ích” Akari City có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng.

akari city

Góc View Akari City về đem gửi đến Quý khách hàng.

Bộ sưu tập sản phẩm độc đáo cho lựa chọn phong phú

Là dự án được hợp tác giữa Nam Long, Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Rail Road, dự án Akari City được thừa hưởng những kinh nghiệm quý báu hơn 100 năm của hai chủ đầu tư Nhật Bản và kiểm nghiệm thực tế từ các dự án Flora thành công trước đây để thiết kế nên bộ sưu tập sản phẩm căn hộ độc đáo dựa trên nền tảng tiêu chuẩn dòng Flora, đậm phong cách Nhật Bản với không gian ấm cúng và linh động. Diện tích đa dạng từ 56m2 đến 121m2, bố trí được từ 2 đến 3 phòng ngủ, căn hộ Flora tại Akari City có phong phú phiên bản thiết kế để đáp ứng đa dạng nhu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng đã từng mua, chuẩn bị mua hay có người thân đã mua các sản phẩm của Nam Long.

Phiên bản căn hộ tiêu chuẩn Flora 56m ( 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh– 75m2 có 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, phòng khách có ban công, là căn hộ nhỏ gon, thông minh có mức giá vừa sức mua dành cho các bạn trẻ độc thân hoặc gia đình trẻ vừa ra riêng cần một không gian sống riêng tư.

Phiên bản căn hộ Flora nâng cấp 79m2 – 100m2, bố trí được từ 2 đến 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh dành cho gia đình cần nâng cấp không gian sống rộng rãi, thoải mái và chất lượng hơn. Căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình có con trẻ đang lớn dần lên, cần tách riêng, không còn ở chung phòng với cha mẹ.

Vị trí các căn Shophose thương mại Akari City tại trục đường rộng 42 m

Phiên bản giới hạn Dual Key 121m2 với thiết kế đột phá, linh hoạt công năng sử dụng có thể đáp ứng nhu cầu gia đình 3 thế hệ hoặc kinh doanh homestay tại nhà, sống chung nhưng vẫn đảm bảo riêng tư tuyệt đối. Loại căn hộ Dual Key của Akari thực chất là hai không gian có cửa ra vào riêng biệt bao gồm một căn hộ tiêu chuẩn lớn (1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 ban công, 1 lô gia, 2 phòng ngủ, 2 WC) và một không gian tự do có thể bố trí được 1 căn hộ studio được kết nối với nhau bằng một cửa thông kép. Thiết kế 2 trong 1 đáp ứng đúng nhu cầu của các gia đình nhiều thế hệ, có con lớn hay thường xuyên có người nhà qua thăm đảm bảo tinh thần "kết nối nhưng vẫn riêng tư".

Phiên bản căn hộ sân vườn trên tầng 3 của các tòa nhà. Đây là những căn hộ Flora tương tự như 3 phiên bản trên nhưng có thêm khoảng diện tích sử dụng thoáng đãng để chủ nhân thỏa sở thích sáng tạo thành một khu vườn xinh xắn riêng cho mình. Khoảng rộng của sân vườn tùy thuộc vào từng vị trí căn hộ, có căn rộng đến gần 40m2 và có hàng rào ngăn cách riêng biệt. Ngoài ra, điểm đặc biệt các căn hộ này còn được hưởng trọn vẹn toàn bộ “sân vườn lớn” chính là không gian tiện ích chung tại tầng 3 như vườn Nhật, hoa viên nội khu, khu tập thể dục thể thao ngoài trời.

phiên bản giới hạn Akari City

Các sản phẩm phiên bản giới hạn Akari City ( Flora Dual Key ) được rất nhiều khách hàng mong muốn ở cùng ba mẹ rất thích và lựa chọn.

Tổng thầu Coteccons khởi công xây dựng từ cuối năm 2019, đến nay 6 khối chung cư giai đoạn 1 đã thi công cao nhất đạt đến tầng 19 và chuẩn bị cất nóc vào quý 3 này. Tiến độ thi công vượt ngoài mong đợi bất chấp những tác động không nhỏ của dịch Covid, có thể thấy được tâm huyết của chủ đầu tư trong việc sớm hoàn thành dự án để bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ cam kết vào quý 3/2021.

Chủ đầu tư cũng dự kiến sẽ đưa ra thị trường các sản phẩm thương mại tại tầng trệt dọc trục đại lộ thương mại lộ giới 42m trong thời gian tới.

Khách hàng quan tâm đến các Shophouse kinh doanh tại Akari City có thể đăng ký trước để được ưu tiên mua các căn Shophose đẹp nhất tại dự án Akari City nhé.

PHÒNG KINH DOANH AKARI CITY

Hotline: 090 27 36 450

Website: www.akari.vn  hoặc  www.akari.com.vn

Đăng ký thông tin

Hãy để chúng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho căn hộ của mình, vui lòng nhập thông tin của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.