CHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ WATERPOINT MỞ BÁN 2020.

07/06/2020
Công ty cổ phần đầu tư Nam Long gửi đến Quý khách hàng sức khỏe và Bình An. Gửi đến quý khách hàng thông tin giữ chỗ dự án Waterpoint mở bán trong năm 2020.

BOOKING WATERPOINT

waterpoint WATERPOINT – THÀNH PHỐ VỆ TINH SÁNG GIÁ TẠI CỬA NGÕ TÂY SÀI GÒN Để phục vụ chiến lược giãn dân của TPHCM, hình thành vùng đô thị trọng điểm phía Nam, vài năm qua một số chủ đầu tư đã phát triển các đô thị vệ tinh tại các tỉnh vùng ven. Trong đó, Waterpoint của chủ đầu tư Nam Long là một điểm sáng. Với quy mô lên đến 355 ha tọa lạc trên đường ĐT 830, thuộc huyện Bến Lức, cách quận 1 của TPHCM chỉ hơn 40 phút di chuyển. Không chỉ thu hút nhờ quy mô lớn, tọa lạc ở vị trí chiến lược mà còn bởi sự tham gia hùng hậu của các tập đoàn trong nước và quốc tế. Waterpoint Theo đó, tập đoàn Nam Long đã bắt tay hợp tác với một loạt tập đoàn nước ngoài như Nishi-Nippon Railroad, Lascal (Nhật); Conybeare Morrison, Royal Haskoning DHV (Úc); Aurecon (Hà Lan); Swan & Maclaren (Singapore). Các "ông lớn" của Việt Nam như ARDOR, Hòa Bình, Coteccons (Việt Nam)… cũng góp mặt nhằm biến Waterpoint thành một thành phố thực sự với các tiện ích hiện đại, quy mô phục vụ cộng đồng trên 30.000 người và môi trường sống chất lượng quốc tế đầu tiên tại Long An nói riêng và các tỉnh ĐBSCL nói chung.

CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU ĐỢT 2

Sản phẩm: Dinh thự, Dinh thự ven sông (Coming Soon) & Valora biệt thự đơn lập, Valora biệt thự song lập, Valora Nhà phố thương mại, Valora nhà phố vườn.

NHÀ PHỐ VƯỜN

Giá bán nhà phố vườn: 2,9 tỷ ( đã VAT ), phiên bản nâng cấp ( 1 trệt 2 lầu ) giá bán 3,2 đến 3,3 tỷ ( đã VAT ).

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

waterpoint
  • Trục đường 22m giá 4,8 tỷ / căn.
  • Trục đường 36m giá 5,6 tỷ / căn.

BIỆT THỰ SONG LẬP

waterpoint Giá bán biệt thự song lập từ 4,7 tỷ / căn

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

biệt thự waterpoint Giá bán biệt thự đơn lập 6,3 tỷ /căn.

PHÒNG KINH DOANH WATERPOINT CHỦ ĐẦU TƯ

Chính thức nhận Booking 2020.

Hotline: 0936 801 606

Website: https://waterpoints.com.vn/  

Đăng ký thông tin

Hãy để chúng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho căn hộ của mình, vui lòng nhập thông tin của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.