CHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ WATERPOINT NAM LONG

19/07/2019

Phòng kinh doanh và tiếp thị Nam Long chính thức thông báo chính thức nhận giữ chỗ Căn hộ Akari City giai đoạn 1. Đăng ký mua trực tiếp từ Sàn Nam Long ( thành viên của công ty cổ phần đầu tư Nam Long ).

CHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ KHU ĐÔ THI WATERPOINT

waterpoint tong quan   Sau quá trình chuẩn bị chu đáo từ rất lâu. Hiện nay, dự án khu đô thị WaterPoint Nam Long đã chính thức nhận giữ chỗ ưu tiên vào ngày 20/07/2019. Với mong muốn mang đến cho khách hàng một điều may mắn, tốt đẹp khi quan tâm đến dự án WaterPoint chủ đầu tư Nam Long đã đưa ra phương thức dữ chỗ cùng số tiền giữ chỗ khá là đặc biệt với các chủ đầu tư khác. Đó chính là phương thức giữ chỗ theo từng loại hình sẽ có một mức tiền giữ chỗ khác nhau mang biểu tượng của sự may mắn như:

Nhà phố vườn: 68 triệu / 1 giữ chỗ.

ShopHouse TM: 168 triệu / 1 giữ chỗ.

Biệt thự song lập: 86 triệu / 1 giữ chỗ.

Biệt thự đơn lập: 89 triệu / 1 giữ chỗ.

Dinh thự kênh đào: 99 triệu / 1 giữ chỗ.

Dinh thự ven sông: 186 triệu / 1 giữ chỗ.

giữ chỗ waterpoint   Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn đầu tiên nên khách hàng muốn có được căn tốt vị trí đẹp hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm thủ tục một cách nhanh chóng nhất, để có vị trí tốt nhất, chọn căn đẹp nhất mà bạn mong muốn

HOTLINE PHỤ TRÁCH DỰ ÁN AKARI CITY SÀN NAM LONG

GỌI TRỰC  TIẾP ĐẾN:  0936 801 606

( Ngày 20 tháng 07 năm 2019 Sàn Nam Long Chính thức nhận giữ chỗ KĐT WaterPoint ).

waterpoint nam long

Đăng ký thông tin

Hãy để chúng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho căn hộ của mình, vui lòng nhập thông tin của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.