Dự án Spring Waterfront City – Chủ đầu tư Nam Long

19/10/2020

SPRING WATERFRONT CITY

Cập nhật thông tin chi tiết và mới nhất Khu đô thị Spring Waterfront City từ chủ đầu tư. Đăng ký ngay và sớm nhất để có chính sách tốt nhất từ bất động sản này. Sau các dự án rất thành công tại khu Nam là Mizuki Park, Khu Tây là Akari City, Waterpoint, Nam Long trở lại khu Đông để tiếp nối hai dự án đã bàn giao Fuji Residence, Kikyo Residence là dự án mới có kết hợp với đối tác Hankyu Hanshin dự án Spring Waterfront City.  
 • Tên dự án: Spring Waterfront City
 • Chủ đầu tư: Nam Long Group và Hankyu Hanshin Nhật Bản
 • Thiết kế: ( Đang cập nhật mới …. )
 • Tổng thầu xây dựng: ( Đang cập nhật mới …. )
 • Vị trí:  Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Tổng diện tích: 170 hecta
 • Gồm: chia làm 4 giai đoạn chính phát triển dự án.
 • Loại hình: Căn hộ, nhà phố, biệt thự, Shophouse, Grand Villa, Dinh thự.

VỊ TRÍ DỰ ÁN SPRING WATERFRONT

Tọa lạc tại: Long Hưng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai. Từ Khu đô thị Spring Waterfront City => khu đô thị Phú Mỹ Hưng trong 40 PHÚT. Từ Khu đô thị Spring Waterfront City => Khu đô thị Sala, Quận 2 trong 30 PHÚT. Từ dự án Spring Waterfront City => Chợ Bến Thành trong 35 PHÚT. Từ Spring Waterfront City => Cầu Đồng Nai 05 PHÚT. Từ Khu đô thị Spring Waterfront City => khu công nghệ cao Quận 9 trong 15 PHÚT.

Đánh giá tiện ích Khu đô thị Spring Warterfront.

Để tìm hiểu về tiện ích các khu đô thị trước như Mizuki, Akari, Waterpoint Nam Long vận hành thế nào quý khách có thể đi xem thực tế để cảm nhận. ( Phần tiện tích Spring Waterfront City chúng tôi sẽ cập nhật sau khi có những hình ảnh và số liệu chính thức….. ) Vì dự án có kế hợp với đối tác Keppel Land nên phần thương mại và dịch tiện ích hứa hẹn sẽ rất đẳng cấp trong quá trình quy hoạch thiết kế và triển khai xây dựng. Waterpoint

Chủ đầu tư Nam Long và đối tác Nhật đã kết hợp phát triển các dự án nào?

Nam Long là chủ đầu tư lớn với nhiều dự án hợp tác cùng đối tác Nhật Bản. + Căn hộ Akari City Bình Tân: www.akari.com.vn + Khu đô thị Mizuki Park: www.mizuki.net.vn + Dự án Đại Phước: Nam Long Đại Phước + Khu đô thị Cần Thơ Nam Long: Nam Long Cần Thơ + Khu đô thị sông nước Waterpoint: www.waterpoints.com.vn Trong dự án này ngoài sự kết hợp của đối tác Hankyu Hanshin đến từ Nhật thì Nam Long còn có thêm sự đóng góp của đối tác góp vốn cũng như nhượng lại quỹ đất Waterfront này cho Nam Long đó là đối tác Keppel Land đến từ Singapore.
CÔNG TY HANKYU REALTY

HANKYU là tập đoàn đa ngành ở Osaka với hơn 100 năm kinh nghiệm. Tập đoàn có hơn 85 công ty con và đạt doanh thu hàng năm 7 tỷ USD.

KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN DỰ ÁN SPRING WATERFRONT CITY THEO CÁC GIAI ĐOẠN

 1. Giai đoạn 1: Giai đoạn 1A: 447 sản phẩm + Giai đoạn  1B: 797 sản phẩm.
 2. Giai đoạn 2: 424 sản phẩm.
 3. Giai đoạn 3: Giai đoạn 3A: 593 sản phẩm + giai đoạn  3B: 743 sản phẩm.
 4. Giai đoạn 4: 687 sản phẩm.
Tất cả những yếu tố chờ này sau khi hoàn thành chắc chắc giá trị bất động sản tại nơi đây sẽ tăng cao. Mua Spring Waterfront City tại thời điểm yếu tố chờ chưa hoàn thiện sẽ là một lợi thế đối với những khách hàng đầu tư. Trên đây là những đánh giá, nhận xét về dự án Spring Waterfront City. Hi vọng quý khách sẽ có thêm được nhiều thông tin bổ ích về dự án này.   Để có những thông tin đầy đủ hơn về dự án này Quý khách có thể truy cập link sau: >>> Spring Waterfront City Dự án Spring Waterfront chính thức đổi tên thành Izumi City Quý khách có thể cập nhật thông tin dự án tại https://izumicitynamlong.vn/

Đăng ký thông tin

Hãy để chúng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho căn hộ của mình, vui lòng nhập thông tin của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.