Izumi City – Khu đô thị đẳng cấp quốc tế tại khu đông

23/03/2021
Khu đô thị Izumi City Nam Long chuẩn bị ra mắt thị trường khu đông với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng đăng ký thông tin sớm nhất.
Khu đô thị Izumi City Waterfront chuẩn bị ra mắt.
Sau thời gian chờ đợi để chuẩn bị pháp lý thì nay dự án Izumi Waterfront chuẩn bị ra mắt thị trường khu đông. Cùng tìm hiểu dự án này nhé.

IZUMI CITY WATERFRONT

Chủ đầu tư dự án Izumi City

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long và Hankyu Hanshin Properties Corp

Tư vấn Quy hoạch

TWOG

Tư vấn cảnh quan và tiện ích

BELTCOLLINS

Tư vấn kiến trúc

AWP

Tư vấn thiết kế hạ tầng

TWA Dự án Izumi City Nam Long Biên Hòa Đồng Nai đang gây sốt thị trường khu Đông Tp. HCM và Đồng Nai là cơ hội đầu tư hấp dẫn, nổi trội bậc nhất hiện nay với ưu đãi thanh toán không quá 50% kéo dài 12 tháng xây dựng và những chính sách ưu đãi đặ biệt thừ ngân hàng như lãi suất 0% năm đầu tiên,…. Theo Nam Long, Khu đô thị Izumi City Nam Long Biên Hòa có địa chỉ tọa lạc tại vị trí Hương Lộ 2 giao với đường Nam Cao, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai được triển khai theo mô hình Khu đô thị kiểu mẫu khép kín, là dự án trọng điểm của TP. Biên Hòa khi sở hữu quy mô rộng lớn hơn 1000 với 3 chủ đầu tư lớn nằm ven sông Đồng Nai thơ mộng, đối diện Vinhomes Grand Park Quận 9 về phía bên kia sông Đồng Nai thuộc thành phố Thủ Đức và gần gũi hàng loạt các công trình giao thông huyết mạch của khu vực.

Giá trị hấp dẫn của dự án Izumi City Biên Hòa Đồng Nai

– Chủ đầu tư Nam Long và đối tác Nhật Hankyu Hanshin đã phát triển các khu đô thị uy tín, tiềm năng tài chính mạnh, có kinh nghiệm triển khai các dự án nhà ở cao cấp tại khu vực miền Nam Việt Nam. Hầu hết các dự án do Nam LongHankyu Hanshin Nhật Bản triển khai đều mang lại lợi nhuận cao cho giới đầu tư khi thanh khoản, chất lượng thực tế đảm bảo đúng theo hợp đồng ( Khu đô thị Waterpoint Bến Lức Long An, Khu đô thị Mizuki Park Nam Sài Gòn, Khu đô thị Akari City Tây Sài Gòn, Dự án Fuji Residence và Kikyo Residence Thành phố Thủ Đức. – Vị trí Khu đô thị sinh thái Izumi City – Đồng Nai ở đường Hương Lộ 2, Long Hưng, Long Thành, Đồng Nai mang tính chiến lược, là trung tâm của hàng loạt các hạng mục giao thông trọng điểm đã và đang hình thành, lại sở hữu hơn 10 km đường ven sông thơ mộng. Vị trí này giúp sản phẩm dễ thanh khoản, giá trị gia tăng theo thời gian đảm bảo bền vững. – Izumi City Nam Long Đồng Nai là khu đô thị khép kín, đầy đủ tiện nghi cuộc sống. Trong thời gian tới nơi đây sẽ là khu vực tập trung đông đúc cư dân, thuận tiện kinh doanh buôn bán và an cư cũng hợp lý vì con em có thể đi học ngay gần nhà, an toàn và gần gũi thiên nhiên. – Giá bán các sản phẩm gồm Nhà Phố Izumi City, Biệt Thự Izumi CityShophouse thương mại Izumi City trong dự án phù hợp, không đắt đỏ. Trong khi đó dự án tuy nằm ở thành phố Biên Hòa nhưng không khác gì tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn. Do đó sống tại Izumi City vẫn có thể di chuyển lên trung tâm TP. HCM làm việc. Hãy là người đầu tiên sở hữu thông tin chính thức của khu đô thị Izumi City từ chủ đầu tư Nam Long. Website dự án: www.izumicitynamlong.vn   Nguồn: https://izumicitynamlong.vn/izumi-city-waterfront-community-sap-ra-mat/   Và Nguồn từ:  https://izumicitynamlong.vn/izumi-city-nam-long-bien-hoa-khu-do-thi-dang-song-nhat-khu-dong/

Đăng ký thông tin

Hãy để chúng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho căn hộ của mình, vui lòng nhập thông tin của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.