Nam Long Central Lake và Izumi City Nam Long Đồng Nai

24/07/2021
Gửi đến Quý khách hàng thông tin khu đô thị Nam Long Central Lake và khu đô thị Izumi City Nam Long Biên Hòa Đồng Nai năm 2021.

NAM LONG CENTRAL LAKE

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm dự án Nam Long II Central Lake, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin mới nhất và chi tiết về dự án:
  • Tên dự án:Nam Long Central Lake
  • Tên thường gọi: Nam Long Cần Thơ 2
  • Vị trí dự án: Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long ( NLG )
  • Loại hình đầu tư và phát triển:Căn hộ Ehome Central Lake, Đất nền sổ đỏ, Shophouse, Nhà phố liên kế, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập.
  • Tiện ích: Công viên ven sông, trung tâm thương mại, hồ sinh thái Central Lake, hệ thống trường học, khu thể thao trong nhà và ngoài trời,…
  • Cơ sở pháp lý: Sổ đỏ, sổ hồng nhà và đất, sổ hồng căn hộ Ehome.
  • Tổng diện tích dự án: 43,8 ha.
Đây là dự án đẹp và Quy hoạch rất chuẩn của Nam Long tại Cần Thơ nên được nhiều khách hàng hiện hữu hay những khách hàng đã tìm hiểu Nam Long Cần Thơ I đăng ký mua sớm.
Từ khu đô thị Nam Long Central Lake Cần Thơ chỉ mất 6-15 phút di chuyển để đến khu vực trung tâm thành phố thông qua những tuyến đường giao thông huyết mạch như cầu Quang Trung, cầu Hưng Lợi, tiếp giáp với 2 trục đường lớn: đường 1B lộ giới 30m kết nối với khu dân cư Trung tâm Văn hoá Tây Đô, thông suốt với các dự án khu đô thị Nam Cần Thơ; đường lộ 47m kết nối trụ sở Thành Đội với đường đại lộ Võ Nguyên Giáp.
Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo dự án (tài liệu chính thức sẽ được chúng tôi cập nhật và chuyển đến Quý khách hàng tương tác). Gọi đến chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất về Dự án Nam Long Central Lake Cần Thơ, phương thức thanh toán, cập nhật tiến độ dự án, giá chi tiết các sản phẩm.nhà phố, biệt thự, Shophouse. Hoặc Website dự án Nam Long Cần Thơ: Nam Long II Central Lake Cần Thơ

Đăng ký thông tin

Hãy để chúng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho căn hộ của mình, vui lòng nhập thông tin của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.