[Nam Long Đại Phước Nishi Nippon Railroad] – [Izumi City Hankyu Hanshin Properties Corp]

05/09/2021
Tháng 08 Nam Long ký kết hợp tác phát triển dự án Izumi City cùng Hankyu Hanshin Properties Corp, tháng 09 công bố hợp tác phát triển dự án Nam Long Đại Phước cùng Nishi Nippon Railroad Nhật Bản.

NAM LONG ĐẠI PHƯỚC

Tại Hồ Chí Minh, Ngày 2 tháng 9, năm 2021, Công ty Cổ phần Đầu Tư Nam Long (NLG) đã chính thức công bố nhà đầu tư chiến lược Nishi Nippon Railroad (NNR) Nhật Bản sẽ cùng đồng hành phát triển khu đô thị Nam Long Đại Phước (đảo Đại Phước) huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.   Đây là lần thứ bảy (7), nhà đầu tư với hơn 100 năm kinh nghiệm ngày hợp tác phát triển dự án cùng Nam Long ( các dự án trước đó gồm: Anh Đào, Flora Fuji, Flora Kikyo, Mizuki Park, Akari CityWaterpoint, khẳng định niềm tin rất lớn của họ dành cho Nam Long từ các dự án “vừa túi tiền” đến các dự án cao cấp và khu đô thị tích hợp.
 
Theo thỏa thuận, Nam Long Group (sở hữu 100% vốn) tại Công ty TNHH MTV Paragon Đại Phước sẽ chuyển nhượng một phần sở hữu của mình cho Nishi Nippon Railroad (NNR) để cùng phát triển khu đô thị Nam Long Đại Phước với tổng diện tích 45.5 hecta. Đây là khu đô thị trọng điểm đảm bảo cho sự phát triển của Nam Long trong những năm tới.  

Chia sẻ của đại diên Nishi Nippoin và Nam Long cho sự hợp tác dự án Nam Long Đại Phước

  Ông Kouichi Hayashida- đại diện tập đoàn Nhật Bản Nishi Nippon Railroad chia sẻ: “Tiếp giáp với khu vực phía Đông Thành Phố Thủ Đức ( Tp. Hồ Chí Minh), tỉnh Đồng Nai có dân số hơn 3 triệu người và tốc độ phát triển kinh tế hết sức mạnh mẽ với nhiều khu công nghiệp lớn, nơi đây đồng thời là nơi lựa chọn đầu tư của rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản dày dặn kinh nghiệm. Việc phát triển nhà ở đang diễn ra nhanh chóng trong thời gian gần đây song song cùng sự phát triển về cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội khiến chúng tôi rất tin tưởng vào sự phát triển tương lai của ngành Bất động sản tại Đồng Nai nói chung và Dự án Nam Long Đại Phước nói riêng”   Ông Trần Xuân Ngọc- Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long cho biết: “Cách đây một tháng, Nishi Nippon Railroad (NNR) vừa tuyên bố đầu tư cùng chúng tôi vào dòng sản phẩm “Affordable Housing” EHome Southgate có mức giá dưới 1 tỷ đồng. Và hôm nay, họ lại cùng đồng hành với Nam Long Corp trong một dự án khu đô thị cao cấp. Điều này thể hiện sự tin tưởng toàn diện của đối tác Nhật Bản vào những sản phẩm của Nam Long chúng tôi. Tôi hi vọng, cũng như dự án 165 ha giai đoạn 1 của khu đô thị Waterpoint hợp tác giữa chúng tôi đã làm được ở khu Tây (Bến Lức, Long An), Nam Long Đại Phước sẽ sớm trở thành một trong những khu đô thị đáng sống nhất ở phía Đông Thành phố”.

Nguồn: Nam Long Đại Phước

KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY

Công ty Cổ phần Đầu Tư Nam Long (HOSE: NLG) và Tập đoàn bất động sản đến từ Nhật Bản Hankyu Hanshin Properties Corporation (HHP) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược để cùng nhau phát triển khu đô thị tích hợp Izumi City ( gần170 hecta, tại Biên Hòa Đồng Nai).
Vào cuối năm 2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) đã ký kết thỏa thuận nguyên tắc cùng Công ty Portsville Pte.Ltd – công ty con thuộc Keppel Corporation Limited – Singapore mua lại toàn bộ cổ phần dự án 170 hecta đầy tiềm năng tại Long Hưng, Tp. Biên Hòa. Đồng Nai. Theo đó nâng tỷ lệ sở hữu của Nam Long trong Công ty TNHH Thành phố Waterfront Đồng Nai lên 65,1%, đối tác chiến lược Hankyu Hanshin Properties Corp Nhật Bản sẽ là 34,9%. Như vậy Nam Long sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư Nhật Bản Hankyu Hanshin Properties Corp (HHP) triển khai đầu tư 170 hecta đất của dự án Khu đô thị tích hợp Izumi City. Với tổng vốn đầu tư dự kiến là 18.600 tỷ đồng, đây sẽ là dự án đảm bảo cho sự phát triển dài hạn của Nam Long ít nhất trong 5-10 năm tới.   Tại dự án Izumi City Nam Long sẽ triển khai trong tháng 09 năm 2021 với phân khu 1A (North Community) trước với các sản phẩm gồm: Shophouse thương mại, Nhà phố liên kế và biệt thự song lập với những thiết kế hiện đại nhất.
 
Khu đô thị Izumi City có quy mô lến đến 170 hecta với 3.000 sản phẩm thấp thầng với nhiều tiện tich đẳng cấp sẽ đem đến cho cư dân tương mại cuộc sống tốt nhất. Nguồn: Izumi City Nam Long

PHÒNG KINH DOANH NAM LONG

– Website Izumi City: www.izumicitynamlong.vn – Website dự án Nam Long: www.namlongcorp.com   Nguồn: https://izumicitynamlong.vn/nam-long-dai-phuoc-nishi-nippon-izumi-city-hankyu-hanshin/

Đăng ký thông tin

Hãy để chúng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho căn hộ của mình, vui lòng nhập thông tin của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.