Sở hữu vị trí vàng đưa khu đô thị Waterpoint lên một tầng cao mới

01/01/1970 Nam Ngô

WATERPOINT

Khu đô thị Waterpoint Long An được quy hoạch và phát triển trên diện tích 400 ha. Đây là khu đô thị kiểu mẫu có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại xã An Thạch, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để phát triển, để đầu tư như nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại… Mang cho mình sự kỳ vọng lớn của chủ đầu tư Nam Long Group, Waterpoint hứa hẹn sẽ là sản phẩm chất lượng mang đến một môi trường sống lý tưởng cho cư dân trong tương lai.

Waterpoint-Bến Lức

Khu đô thị Waterpoint Long An được quy hoạch và phát triển trên diện tích 400 ha. Đây là khu đô thị kiểu mẫu có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại xã An Thạch, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để phát triển, để đầu tư như nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại… Mang cho mình sự kỳ vọng lớn của chủ đầu tư Nam Long Group, khu đô thị Waterpoint hứa hẹn sẽ là sản phẩm chất lượng mang đến một môi trường sống lý tưởng cho cư dân trong tương lai.

Dự án Waterpoint Bến Lức được xây dựng bởi ông trùm bất động sản

Dự án Waterpoint là một trong những dự án có quy “khủng” của công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long tại vùng ven thành phố Hồ Chí Minh. Với 26 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Nam Long đã khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường với hàng loạt các dự án thành công với quy mô lớn như khu dân cư Nam Long- 9B7, khu nghỉ dưỡng Mipha- Hồ Tràm, khu nhà ở Nam Long- Bình Dương đã góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị của nước nhà. Tiếp nối thành công đó, Nam Long Group muốn mang đến cuộc sống mới hiện đại, đẳng cấp và gần gũi với thiên nhiên qua dự án Waterpoint Bến Lức.

Với diện tích lớn 400ha, dự án khu đô thị Waterpoint đã tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường, thu hút đông đảo khách hàng không chỉ trong nước mà còn khách hàng quốc tế. Từ tiềm lực và uy tín với tầm nhìn sâu rộng của ông trùm bấy động sản, dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, được các chuyên gia trong giới đánh giá cao về cả 3 yêu tốc: phong thủy thịnh vượng, giao thông kép và tiện ích ngoại vùng liên kết.

Sự thay đổi không ngừng về mặt bẳng ở Long An

Xét về mặt địa lý, Long An là tỉnh gần thành phố Hồ Chí Minh hơn Đồng Nai và Bình Dương nhưng cuộc bùng nổ dự án bất động sản ở 2 tỉnh này lại được biết đến, quan tâm và chú trọng hơn trong khi tại Long An, mọi thứ vẫn đang yên ắng. Trong thực tế những năm trở lại đây, dấu hiệu bão hòa của thị trường bất động sản tại các thị trường khác thì thị trường địa ốc ở Long An lại tăng tốc và có bước phát triển vượt bậc. Kéo theo đó là hàng loạt các dự án bất động sản được mở ra từ những ông chủ lớn trong giới bất động sản. Khu đô thị Waterpoint Nam Long lại một lần nữa tạo sức hút cho Long An.

Không những thế, Long An khẳng định mình hơn khi ngày càng “ thay da đổi thịt”, chuyển mình mạnh mẽ để trở thành khu đô thị vệ tinh của thành phố. Thị trấn Bến Lức- một trong những vùng kinh tế trọng điểm của Long An luôn nằm trong top 10 các địa phương có vốn đầu tư FDI của nước ngoài tại Việt Nam.

Chính quyền tỉnh cũng không ngừng quan tâm, phát triển cơ sở hạ tầng nhằm thu hút vốn đầu tư trong nước và nước ngoài. 100% các tuyến đường giao thông nội bộ đã được dải nhựa, hạ tầng khu vực được nâng cấp, dự án giao thông liên vùng có vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng đi qua Long An. Đây sẽ là đòn bây không chỉ dành riêng cho khu đô thị Waterpoint Long An mà nó còn giúp nâng cao giá trị cho các dự án trong khu vực.

Waterpoint là cửa ngõ giao thông của các tỉnh phía Nam

Waterpoint và khu dân cư An Thạnh

Dự án Waterpoint Bến Lức nối tiếp các con đường lớn như cao tốc Sài Gòn- Trung Lương, đại lộ 830, quốc lộ 1A, đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Trí… Những con đường lớn này tạo thành liên kết giao thông rộng mở, giúp gia tăng giá trị cho dự án.

+ Tuyến đường 830 kết nối toàn tỉnh Long An, giúp cho việc di chuyển đến các khu vực thuộc tỉnh này trở nên thuận lợi hơn.

+ Quốc lộ 1A và đường cao tốc Sài Gòn- Trương Lương là hai con đường trọng điểm, huyết mạch nối liền 32 tỉnh thành trong khu vực phía Nam. Do đó, Waterpoint được đáng giá là vị trí “ giao thương kép” kết nối rộng mở các khu vực lân cận trong toàn khu vực.

+ Các tuyến đường như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Trí tạo nên sự kết nối với các khu vực trung tâm của thị trấn Bến Lức, các điểm giao thông thuận lợi hay khu công nghiệp.

Nằm trên đại lộ rộng lớn với vị trí “ giao thương kép”, từ khu do thị Waterpoint Nam Long khách hàng dễ dàng di chuyển đến các khu vực như trung tâm Tp Hồ Chí Minh, khu đô thị Phú Mỹ Hưng… chỉ trong một giờ đồng hồ lái xe. Những con đường lớn này giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn, hạn chế việc tắc đường, kẹt xe.

Không chỉ được sở hữu cơ sở hạ tầng giao thông thuận lơi, dự án khu đô thị Waterpoint Bến Lức Long An còn được thừa hưởng “ phong thủy thịnh vượng’’. Ngoài mặt tiền tiếp giáp với đại lộ 830 thì 3 mặt còn lại của dự án lại được bao bọc bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông tạo nên địa thế phong thủy tam cận, được đánh giá cao. Dòng sông này sẽ giúp Nam Long Group mang đến cuộc sống mới mà không phải cư dân thành phố nào cũng có được.

Khu đô thị Waterpoint trân trọng!